VTStyles

Recent Post

Sunday, 28 December 2014

Sweets - Laddo - Chiroti Laddo / చిరోటి లడ్డు

పేణీ లడ్డు

కావలసినవిపరిమాణం
సెనగపిండి కప్పు
పేణీ కప్పు
పంచదార ముప్పావు కప్పు
నెయ్యి 2 టేబుల్ స్పూన్లు
డ్రై ఫ్రూట్ పొడి 2 టేబుల్ స్పూన్లు

తయారీ:

  • స్టౌ (సన్న మంట) మీద బాణలి ఉంచి సెనగపిండి వేసి పచ్చి వాసన పోయి, బంగారు రంగులోకి వచ్చేవరకు వేయించి దింపి చల్లారనివ్వాలి .
  • మిక్సీలో పంచదార, పేణీలు వేసి రవ్వలా చేసి, సెనగపిండి ఉన్న పాత్రలో వేయాలి డ్రైఫ్రూట్ పొడి జత చేయాలి.
  • కరిగించిన నెయ్యి కొద్ది కొద్దిగా వేస్తూ లడ్డూ కట్టాలి.

No comments:

Post a Comment