దోశపిండి పులిసిందా.. అందులో కొద్దిగా చక్కెర వేయండి. ఆ పులుపు తగ్గి.. దోశలు కమ్మగా తయారవుతాయి...
ఇడ్లీ, దోసె పిండి చేయడానికి ముందు బియ్యం కొద్దిగా వేయించి తర్వాత నానబెట్టాలి. ఈ విధంగా చేస్తే ఇడ్లీ మెత్తగా, దోసె కరకరలాడుతూ వస్తాయి.
దోస పిండిని మిక్సీలో వేసేప్పుడు కొంచం మిగిలిన అన్నం కానీ, నానబెట్టిన అటుకులు కానీ, బొరుగులు కానీ వేస్తే దోసెలు కారకరలాడుతాయి
Menu
VTStyles
Recent Post
Tuesday, 20 January 2015
Breakfast - Dosa - Tips
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment