VTStyles

Recent Post

Friday, 20 May 2016

Breakfast - Upma - SagoUpma

సగ్గుబియ్యం ఉప్మా


సగ్గుబియ్యం - 3 కప్పులు వేరుశనగపొడి - 1 కప్పు పచ్చిమిర్చి - 4 పచ్చికొబ్బరి తురుము - 2 స్పూన్లు ఆవాలు జీలకర్ర - చెరో స్పూను నిమ్మరసం - అర స్పూను నూనె ఉప్పు - తగినంత కరివేపాకు - 1 రెమ్మ నీళ్లు - తగినన్ని

  • సగ్గుబియ్యం గంటపాటు నీళ్లలో నానబెట్టాలి. బాండీలో నూనె పోసి ఆవాలు, జీలకర్ర, కరివేపాకు, పచ్చిమిర్చి వేసి వేయించాలి.

  • తర్వాత సగ్గుబియ్యం, వేరుశనగ పొడి, ఉప్పు వేయాలి. కొద్దిగా ఉడికాక తగినన్ని నీళ్లు పోసి చిన్నమంట మీద దగ్గరగా అయ్యేవరకూ ఉడికించాలి. చివర్లో కొబ్బరి, నిమ్మరసం వేసి కలిపి దింపేయాలి.

No comments:

Post a Comment