VTStyles

Recent Post

Tuesday, 7 June 2016

Sweets - Rasgulla - Malai Cham Cham

మలై చమ్‌ చమ్‌


పనీర్‌- రెండు కప్పులు చక్కెర- నాలుగు కప్పులు నీళ్లు- ఐదు కప్పులు పాలు- మూడు కప్పులు యాలకల పొడి- ఒక టీస్పూను బాదం జీడిపప్పు పలుకులు- నాలుగు టీస్పూన్లు. కుంకుమ పువ్వు- అరటీస్పూను.

  • పనీర్‌ని గిన్నెలో వేసి మెత్తగా అయ్యేవరకు కలిపి చిన్న చిన్న ఉండలు కొంచెం పొడవుగా చేయాలి.

  • గిన్నెలో నీళ్లు మరిగించి చక్కెర, చిటికెడు కుంకుమపువ్వు వేసి కలపాలి. చక్కెర కరిగి పాకం అయ్యాక పనీర్‌ ఉండల్ని వేయాలి.

  • సన్నటి మంటపై పావుగంట ఉడకనివ్వాలి. పనీర్‌ ఉండలు మెత్తగా స్పాంజిలాగ అయ్యాక స్టవ్‌ ఆపేసి చల్లారనివ్వాలి.

  • మరొక గిన్నెలో పాలు కోవాలాగ అయ్యేవరకు మరిగించి చక్కెర వేయాలి. అది కరిగాక స్టవ్‌ ఆపేయాలి. పనీర్‌ ఉండల్ని మధ్యకు కట్‌చేసి ఈ కోవా దానిలో స్టఫింగ్‌ చేస్తే మలై చమ్‌ చమ్‌ రెడీ...

No comments:

Post a Comment