స్పినాచ్, పొటాటో పాన్కేక్ |
ఉడికించిన బంగాళాదుంపలు - రెండు బేకింగ్పౌడర్ - 15 గ్రా మైదా - 35 గ్రా పాలు - 25 ఎంఎల్ కోడిగుడ్లు - మూడు క్రీం - 120 ఎంఎల్ ఉప్పు - రుచికి తగినంత నట్మగ్ - 5 గ్రా టమాటాసాస్ - పావుకప్పు పాలకూర - మూడుకట్టలు వెల్లుల్లి రెబ్బలు - మూడు చెంచాలు.
దీని తయారీలో కోడిగుడ్లు లేదా క్రీం ఏదో ఒకటే వాడాలి. బంగాళాదుంపల్ని మెత్తగా చిదమాలి. అందులో క్రీం లేదా కోడిగుడ్ల సొన, మైదా, బేకింగ్పౌడర్, నట్మగ్, తగినంత ఉప్పు వేసి బాగా కలపాలి.
ఈ మిశ్రమాన్ని నాన్స్టిక్ పెనంపై చిన్నచిన్న రొట్టెల్లా కాల్చుకోవాలి. ఇప్పుడు పాలకూర, వెల్లుల్లిరెబ్బల్ని బాణలిలో మగ్గించాలి.
ఒక్కో రొట్టెపై పాలకూర మిశ్రమాన్ని పరిచి.. దానిపై మరో రొట్టెను ఉంచాలి. ఇలా రెండు మూడు అమర్చాక.. టమాటా సాస్ వేస్తే సరిపోతుంది.
No comments:
Post a Comment