VTStyles

Recent Post

Monday, 18 July 2016

Sweets - Jamun - Kova Bread Jamun / పాలకోవా బ్రెడ్‌ గులాబ్‌ జామ్‌

పాలకోవా బ్రెడ్‌ గులాబ్‌ జామ్‌


జామ్‌ మిక్చర్‌ - 1 కప్పు (మిక్చర్‌లో కలపడానికి) నీరు - పావు కప్పు పంచదార - 1 కప్పు (పాకానికి) నీరు - 1 కప్పు యాలకులపొడి - చిటికెడు పాలకోవా - పావు కప్పు.

  • మిక్చర్‌లో నీరు పోసి ఉండలు లేకుండా కలిపి పది నిమిషాలు పక్కనుంచాలి. పాలకోవాని చిదిమి పొడి చేయాలి.

  • మిక్చర్‌ ముద్దని చిన్న చిన్న ఉండలుగా చేసి, పానీ పూరీ సైజులో ఒత్తి మధ్యలో అర టీ స్పూను కోవా పెట్టి (పగుళ్లు లేకుండా) గుండ్రంగా మడిచేయాలి.

  • తర్వాత నూనెలో సన్నని మంటపై దోరగా వేగించాలి. వీటిని పంచదార లేత పాకంలో వేసి గంటపాటు ఉంచాలి.

No comments:

Post a Comment