పాల ముంజలు |
కస్టర్డ్ పౌడర్ ఒక కప్పు పాలు అరలీటరు చక్కెర పావు కేజీ నెయ్యి లేదా డాల్డా రెండు స్పూన్లు (చిన్న ముక్కలుగా తరిగిన) చెర్రీ పళ్లు తగినన్ని.
ముందుగా అరకప్పు పాలలో కస్టర్డ్ పౌడర్ను కరిగించాలి. మిగిలిన పాలను ఒక పొంగు వచ్చే వరకు మరగనివ్వాలి.
చక్కెర వేసి బాగా కలపాలి. అది కరిగిన తర్వాత కస్టర్డ్-పాల మిశ్రమాన్ని పోస్తూ ఉండలు లేకుండా కలపాలి. మిశ్రమం దగ్గరపడిన తర్వాత కిందికి దించాలి.
నెయ్యి లేదా డాల్డా పూసిన ఒక వెడల్పాటి ప్లేటులో ఈ మిశ్రమాన్ని పోసి చెర్రీ ముక్కలతో అలంకరించాలి. చల్లారిన తర్వాత కోవా బిళ్లల్లా గాని, చతురస్రాకారంలో గాని ముక్కలుగా కోసుకోవాలి.
No comments:
Post a Comment