పనీర్ పిస్తా |
పిస్తా - 200 గ్రా. పనీర్ - 100 గ్రా. పంచదార - 75 గ్రా. యాలకుల పొడి - పావు టీ స్పూను.
ముందుగా పిస్తా, పనీర్లను సన్నగా తరిగి పెట్టుకోవాలి. తర్వాత దళసరి అడుగున్న మూకుడులో తురిమిన పనీర్, పంచదారలు కలిపి సన్నని సెగమీద వేడిచేయాలి.
పంచదార కరిగాక పిస్తా, యాలకుల పొడి వేసి ఒక నిమిషం ఉంచి దించేయాలి. ఈ మిశ్రమాన్ని ఒక వెడల్పాటి పళ్లెంలో సమానంగా పర్చి, చల్లారనిచ్చి మీకు కావలసిన ఆకారాల్లో కట్ చేసుకోవచ్చు.
దీన్ని చేసుకోవడం చాలా సులభం కాబట్టి ప్రయత్నించి చూడండి.
No comments:
Post a Comment