VTStyles

Recent Post

Saturday, 19 September 2015

Sweets - Halwa - Tomato Halwa


టమోటాలు - 3 పంచదార - 3 టేబుల్‌ స్పూన్లు నెయ్యి - 1 టీ స్పూను నేతిలో వేగించిన జీడిపప్పులు ఎండు ద్రాక్ష - 10 చొప్పున దాల్చినచెక్క పొడి - చిటికెడు.

  • టమోటాలను వేడి నీటిలో 3 నిమిషాలు ఉడికించి చల్లారిన తర్వాత తొక్క తీసి కచ్చాపచ్చాగా గ్రైండ్‌ చేయాలి.

  • ఆ తర్వాత కడాయిలో టమోటా గుజ్జు, పంచదార కలిపి చిన్నమంటపై ఉడికించాలి.

  • మిశ్రమం చిక్కబడ్డాక జీడిపప్పు, ఎండుద్రాక్ష, ఏలకుల పొడి, నెయ్యి వేసి కలిపి దించెయ్యాలి.

  • చల్లారిన తర్వాత ఉత్తిగా తిన్నా, బ్రెడ్‌, చపాతీలతో నంజుకుని తిన్నా బాగుంటుంది.

No comments:

Post a Comment