VTStyles

Recent Post

Sunday, 1 November 2015

CommonMeal - Curry - Veg - SnakeGourd DrumStick Leaves Fry

పొట్లకాయతో మునగాకు


పొట్లకాయ - ఏడు అంగుళాల పొడవు ముక్క మునగాకు - 1 కప్పు ఉల్లిపాయ - 1 వెల్లుల్లి - 5 రేకలు శనగపప్పు - 1 టేబుల్‌ స్పూను సోంపు - అర టీ స్పూను ఎండుమిర్చి - 3 పసుపు - చిటికెడు ఉప్పు - రుచికి సరిపడా నూనె - అర టీ స్పూను తిరగమోత దినుసులు - సరిపడా.

  • తొక్క, గింజలు తీసిన పొట్లకాయను చిన్న చిన్న ముక్కలు చేసుకోవాలి.

  • నూనెలో శనగపప్పు, సోంపు, ఎండుమిర్చి ఒకటి తర్వాత ఒకటి వేగించి చల్లారిన తర్వాత బరకగా పొడిచేసుకోవాలి.

  • ఇప్పుడు నూనెలో తాలింపుతో పాటు వెల్లుల్లి, ఉల్లి తరుగు వేగించి, పొట్లకాయముక్కలు, పసుపు, ఉప్పు కలిపి మూత పెట్టి చిన్న మంటపై మగ్గించాలి.

  • ముక్కలు ఉడికిన తర్వాత పొడితో పాటు మునగాకులు వేసి తడి పోయేవరకు కలిపి దించేయాలి.

  • వేడి వేడి అన్నంతో ఈ కూర చాలా బాగుంటుంది.

No comments:

Post a Comment