VTStyles

Recent Post

Saturday, 30 January 2016

Bake - Pudding - Ande Aur Baadam Ki Louze

అండే ఔర్‌ బాదం కీ లౌజ్‌


కోడిగుడ్లు: నాలుగు కోవా: 150 గ్రా. పంచదార: 75 గ్రా. యాలకులపొడి: 2 టీస్పూన్లు బాదంపొడి: 2 టేబుల్‌స్పూన్లు నెయ్యి: 2 టేబుల్‌స్పూన్లు

  • గుడ్లను పగులగొట్టి పచ్చసొనల్నీ తెల్లసొనల్నీ వేరుచేయాలి.

  • ఓ గిన్నెలో పచ్చసొనలూ పంచదారా వేసి అది కరిగేవరకూ బాగా గిలకొట్టాలి. అందులోనే బాదంపొడి, యాలకులపొడి వేసి బాగా కలపాలి. ఇప్పుడు కోవా తురుము, నెయ్యి వేసి బాగా కలపాలి.

  • ఓ గిన్నెలో తెల్లసొనల్ని వేసి బాగా నురుగు వచ్చేలా గిలకొట్టాలి. ఇప్పుడు దీన్ని పచ్చసొనల మిశ్రమంలో జాగ్రత్తగా పోసి కలపాలి.

  • ఇప్పుడు మొత్తం మిశ్రమాన్ని కేకు గిన్నెలో పోసి బేక్‌ చేసి తియ్యాలి.

No comments:

Post a Comment