VTStyles

Recent Post

Saturday, 30 January 2016

Sweets - Hawla - Egg Halwa

అండే కీ హల్వా


కోడిగుడ్లు: నాలుగు సెనగపిండి: 2 టేబుల్‌స్పూన్లు బొంబాయిరవ్వ: టేబుల్‌స్పూను పంచదార: 5 టేబుల్‌స్పూన్లు యాలకులపొడి: 2 టీస్పూన్లు కోవా: 100 గ్రా. నెయ్యి: 2 టేబుల్‌స్పూన్లు

  • బొంబాయిరవ్వను కాసిని నీళ్లలో నానబెట్టి పక్కన ఉంచాలి.

  • ఓ గిన్నెలో కోడిగుడ్ల సొనలు వేసి అందులోనే పంచదార వేసి అది కరిగేవరకూ కలపాలి.

  • నాన్‌స్టిక్‌ గిన్నెలో నెయ్యి వేసి కరిగించాలి. అందులోనే సెనగపిండి, నానబెట్టిన బొంబాయిరవ్వను వేసి సిమ్‌లో మంచి వాసన వచ్చేవరకూ నెమ్మదిగా వేయించాలి.

  • ఇప్పుడు కోడిగుడ్ల మిశ్రమాన్ని వేసి నెమ్మదిగా కలుపుతూ ఉడికించాలి. చిక్కగా అయ్యాక కోవా, యాలకుల పొడి వేసి అది పాన్‌కు అతుక్కోకుండా ఉండేవరకూ ఉడికించి దించాలి. బాదం, కోవాలతో అలంకరించి అందించాలి.

No comments:

Post a Comment