VTStyles

Recent Post

Friday, 20 May 2016

Breakfast - Aavada - Oats Aavada

ఓట్స్‌ ఆవడ


ఓట్స్‌- 2 టేబుల్‌ స్పూన్లు పెసరపప్పు- 1/4 కప్పు మినప్పప్పు- 1/4 కప్పు బేకింగ్‌ పౌడర్‌- 1/4 టీ స్పూను నూనె- వేగించడానికి సరిపడా ఉప్పు- రుచికి సరిపడా పెరుగు- 2 కప్పులు కారం- 1/4 టీ స్పూను అల్లం తరుగు- 1/4 టీ స్పూను ఉల్లిపాయలు- 2 పచ్చిమిర్చి- 2 కరివేపాకు- 1 రెబ్బ తాలింపు దినుసులు- 1 టీ స్పూను.

  • పెసరపప్పు, మినపప్పులను రాత్రంతా నానబెట్టి ఉదయాన్నే పావుకప్పు నీళ్ళు పోసి రుబ్బుకోవాలి.

  • తరువాత ఓట్స్‌ను దోరగా వేగించి పొడిచేసి రుబ్బిపెట్టుకున్న పిండిలో కలిపి, బేకింగ్‌ పౌడర్‌, ఉప్పు కూడా వేసి అరగంట నానబెట్టాలి.

  • పెరుగులో ఉప్పు, కారం, అల్లం, ఉల్లి, పచ్చిమిర్చిల తరుగు కలిపి, పోపు పెట్టి పక్కన ఉంచాలి.

  • ఆ తరువాత గుంట పొంగడాల పెనం గుంటలకు నూనె రాసి, వాటిలో పిండి నింపి రెండు వైపులా వేగించి పెరుగు మిశ్రమంలో వేయాలి.

No comments:

Post a Comment