VTStyles

Recent Post

Friday, 6 May 2016

Sweets - Boorelu - Arati Boorelu

అరటిపండు కొబ్బరిబూరెలు


అరటిపండ్లు: నాలుగు బియ్యప్పిండి: పావుకిలో కొబ్బరితురుము లేదా డెసికేటెడ్‌ కొబ్బరిపొడి: 100గ్రా. పాలు: 400 మి.లీ. పంచదార: 100 గ్రా. నూనె: వేయించడానికి సరిపడా

  • కాస్త దోరగా పండిన అరటిపండ్లని తీసుకుని తొక్కలు తీసి అంగుళం మందంలో ముక్కలుగా కోసి ఉంచాలి.

  • ఓ గిన్నెలో బియ్యప్పిండి, కొబ్బరిపొడి, పాలు వేసి దోశెలపిండిలా కలపాలి. ఒక్కో అరటి ముక్కను ఆ పిండిలో ముంచి నూనెలో దోరగా వేయించి తీసి పంచదార పొడిలో దొర్లించాలి.

No comments:

Post a Comment