అరటిపండు కొబ్బరిబూరెలు |
అరటిపండ్లు: నాలుగు బియ్యప్పిండి: పావుకిలో కొబ్బరితురుము లేదా డెసికేటెడ్ కొబ్బరిపొడి: 100గ్రా. పాలు: 400 మి.లీ. పంచదార: 100 గ్రా. నూనె: వేయించడానికి సరిపడా
కాస్త దోరగా పండిన అరటిపండ్లని తీసుకుని తొక్కలు తీసి అంగుళం మందంలో ముక్కలుగా కోసి ఉంచాలి.
ఓ గిన్నెలో బియ్యప్పిండి, కొబ్బరిపొడి, పాలు వేసి దోశెలపిండిలా కలపాలి. ఒక్కో అరటి ముక్కను ఆ పిండిలో ముంచి నూనెలో దోరగా వేయించి తీసి పంచదార పొడిలో దొర్లించాలి.
No comments:
Post a Comment