VTStyles

Recent Post

Tuesday, 7 June 2016

Breakfast - DoughNut - Baked DoughNut

బేక్డ్‌ డోనట్‌


మైదా - ముప్పావు కప్పు చక్కెర - రెండు చెంచాలు గుడ్డు - ఒకటి ఉప్పు కలపని వెన్న - పావు కప్పు తాజా ఈస్ట్‌ - చెంచా బేకింగ్‌ పౌడర్‌ - అరచెంచా పాలు - పావుకప్పు ఉప్పు - చిటికెడు వెనిల్లా ఎసెన్స్‌ - అరచెంచా. గ్లేజింగ్‌ కోసం కావల్సినవి: చక్కెర - పావుకప్పు పాలు - రెండు టేబుల్‌ స్పూన్లు వెనిల్లా ఎసెన్స్‌ - పావుచెంచా చాక్లెట్‌- పావుకప్పు క్రీం - కొద్దిగా.

  • మైదాను జల్లించి ఉప్పూ, చక్కెరా, బేకింగ్‌ పౌడర్‌, ఈస్ట్‌ వేసి బాగా కలపాలి. తరవాత పాలూ, గుడ్డూ వేయాలి. ఇది మరీ మెత్తగా, అలాగని గట్టిగా కాకుండా కలుపుకోవాలి.

  • ఇందులో కరిగించిన వెన్న వేసి కలపాలి. తడి వస్త్రం కప్పి అరగంటసేపు నాననివ్వాలి. తరవాత మరోసారి కలిపి కాస్త మందంగా చపాతీలా వత్తాలి.

  • ఈ చపాతీని అర్ధచంద్రాకారంలో బిళ్లల్లా కోసుకోవాలి. ఇలా చేసుకున్న వాటిని 180 డిగ్రీల ఉష్ణోగ్రత పదిహేను నిమిషాలు బేక్‌ చేసుకుని తీసుకోవాలి.

  • ఇప్పుడు చాక్లెట్‌ తప్ప గ్లేజింగ్‌ కోసం తీసుకున్న పదార్థాలన్నింటినీ పొయ్యిమీద పెట్టాలి. ఇది మిశ్రమంలా అయ్యాక దింపేస్తే చాలు. ఒక్కో డోనట్‌పై ఈ క్రీం, కరిగించిన చాక్లెట్‌ వేసుకుంటూ వస్తే చాలు.

No comments:

Post a Comment