VTStyles

Recent Post

Tuesday, 7 June 2016

Breakfast - DoughNut - Plain Sugar DoughNut

షుగర్‌ డోనట్‌


మైదా - కప్పు చక్కెర - రెండు చెంచాలు ఉప్పు కలపని వెన్న - మూడు చెంచాలు తాజా ఈస్ట్‌ - చెంచా గుడ్డు - ఒకటి పాలు - రెండు టేబుల్‌ స్పూన్లు ఉప్పు - చిటికెడు ఐసింగ్‌ షుగర్‌ - అరకప్పు నూనె - వేయించేందుకు సరిపడా.

  • మైదాను జల్లించి ఓ గిన్నెలోకి తీసుకోవాలి. అందులో చక్కెరా, ఉప్పూ, ఈస్ట్‌ వేసి కలపాలి. తరవాత పాలూ, గుడ్డుసొన వేసి మరీ మెత్తగా, అలాగని గట్టిగా కాకుండా కలుపుకోవాలి.

  • తరవాత కరిగించిన వెన్న వేయలి. దీనిపై తడి వస్త్రాన్ని కప్పి అరగంటసేపు గది ఉష్ణోగ్రతలో నాననివ్వాలి. ఇలా చేయడం వల్ల ఇది పొంగుతుంది. తరవాత మరోసారి ఇంకో అరగంట నాననివ్వాలి.

  • నానాక మందంగా చపాతీలా వత్తి, గుండ్రంగా, బాదుషా ఆకారంలో వచ్చేలా చేసుకోవాలి. తరవాత వీటిని రెండు చొప్పున కాగుతోన్న నూనెలో వేసి ఎర్రగా వేయించుకుని తీసుకోవాలి. వీటిపై ఐసింగ్‌ షుగర్‌ అద్దితే సరిపోతుంది.

No comments:

Post a Comment