VTStyles

Recent Post

Tuesday, 7 June 2016

Breakfast - DoughNut - Cinnomon Rings

సిన్నమన్‌ రింగ్‌


మైదా - ఒకటిన్నర కప్పు చక్కెర - పావుకప్పు గుడ్డు - ఒకటి ఉప్పు కలపని వెన్న - రెండు చెంచాలు తాజా ఈస్ట్‌ - చెంచా ఉప్పు - చిటికెడు పాలు - అరకప్పు దాల్చిన చెక్క పొడి - ఒకటిన్నర చెంచా నూనె - వేయించేందుకు సరిపడా బేకింగ్‌పొడి - రెండు చెంచాలు.

క్రీం కోసం

చక్కెర - రెండు టేబుల్‌స్పూన్లు వెనిల్లా ఎసెన్స్‌ - అరచెంచా పాలు - రెండు టేబుల్‌స్పూన్లు నూనె - వేయించేందుకు సరిపడా.

  • మైదాను జల్లించి, అందులో ఉప్పు, చక్కెరా, బేకింగ్‌పొడి, ఈస్ట్‌ వేసుకుని బాగా కలపాలి. తరవాత పాలూ, గుడ్డు సొనా వేసి పిండిలా కలపాలి.

  • ఇందులో వెన్న కలిపి పైన తడి వస్త్రాన్ని కప్పి అరగంటసేపు నాననివ్వాలి. ఇలా చేయడం వల్ల పిండి పొంగుతుంది.

  • అప్పుడు మరోసారి కలిపి కాస్త మందంగా చపాతీలా వత్తాలి. ఈ పిండిని గుండ్రంగా రోల్‌లా చుట్టుకోవాలి. ఇలా చేసుకున్న వాటిని కాగుతోన్న నూనెలో వేసి వేయించుకుని తీసుకోవాలి.

  • ఇప్పుడు క్రీం కోసం తీసుకున్న పదార్థాలన్నింటినీ పొయ్యిమీద పెట్టాలి. ఇది చిక్కగా అయ్యాక దింపేస్తే చాలు. తరవాత ఇందులో ముందుగా వేయించి పెట్టుకున్న డోనట్లు ముంచి తరవాత దాల్చిన చెక్కపొడి చల్లితే చాలు.

No comments:

Post a Comment