VTStyles

Recent Post

Thursday, 2 June 2016

Breakfast - Pizza - Potato Pizza

పొటాటో పిజ్జా


బంగాళదుంపలు-పావు కిలో టమాటాలు-100గ్రా ఉడికించిన మొక్కజొన్న గింజలు-పావు కప్పు ఉల్లిపాయ-1 కాప్సికమ్‌-1 మష్రూమ్స్‌-3 పన్నీర్‌-100గ్రా ఆలివ్స్‌-రెండు లేక మూడు ఉప్పు-రుచికి సరిపడా.

  • బంగాళదుంపలను ఉడికించి తోలు తీసి చేతితో చిదిమి ఉంచుకోవాలి. ఇందులో తగినంత ఉప్పు కలపాలి.

  • గోధుమ పిండిలో టమాటా గుజ్జు, ఉప్పు వేసి కలిపి పూరీలు చేసి ఉంచుకోవాలి. వీటిని నూనెలో కాల్చకూడదు.

  • ఒకో పూరీపైన బంగాళదుంప ముద్దను పరిచి, పైన కాప్సికమ్‌, మొక్కజొన్న , ఉల్లిపాయ, మష్రూమ్‌ ముక్కలతో అలంకరించాలి.

  • పన్నీర్‌ను సన్నని ముక్కలుగా కోసి పైన చల్లి ఓవెన్‌లో ఉంచి 400 డిగ్రీల సెల్సియస్‌ ఉష్ణోగ్రత వద్ద పావు గంట బేక్‌ చేయాలి.

  • వేడి తగ్గకముందే ఈ పొటాటో పిజ్జాలను పిల్లలకు అందించాలి.

No comments:

Post a Comment