VTStyles

Recent Post

Thursday, 2 June 2016

Breakfast - Pizza - Vegetable Pizza

వెజ్‌ పిజ్జా


పిజ్జా బేస్‌ (ఇది బేకరీలలో దొరుకుతుంది) పిజ్జా సాస్‌ (ఇది బయట షాపుల్లో దొరుకుతుంది) క్యాప్సికం - ఒకటి టమోటాలు- రెండు(పెద్దవి) ఛీజ్‌ - 50 గ్రాములు (చిన్న చిన్న ముక్కలుగా చేసినవి) ఛీజ్‌ - 25 గ్రాములు ( సన్నగా తరిగినవి) ఉల్లిపాయలు - రెండు

  • ముందుగా పిజ్జా బేస్‌ని తీసుకుని దానిపైన పిజ్జా సాస్‌ వేసి బేస్‌ అంతటా రాయాలి. దాని మీద ఛీజ్‌ ముక్కలను అమర్చాలి.

  • క్యాప్సికం, టమోటాలను చిన్న చిన్న ముక్కలుగా తరిగి వాటిని కూడా బేస్‌ మీద వేయాలి. ఈ రెండు కూరగాయాలు మాత్రమే కాకుండా క్యారెట్‌ వంటివి కూడా వేయచ్చు.

  • కూరగాయ ముక్కలపై సన్నగా తరిగిన ఛీజ్‌ను వేయాలి. ఓవెన్‌లో ఏడు నుంచి పది నిమిషాల వరకూ ఉంచాలి. ఓవెన్‌ లేనివారు పెనం బాగా వేడి చేసి దాని మీద పిజ్జాను ఉంచాలి.

  • బేస్‌ బాగా వేడి ఎక్కి- ఛీజ్‌ కరిగే దాకా ఉంచి తీసి సర్వ్‌ చేయాలి. ఎటువంటి పరిస్థితులలో పిజ్జాను పెనం మీద తిరగవేయకూడదు.

No comments:

Post a Comment