VTStyles

Recent Post

Wednesday, 15 June 2016

Preservatives - Jam - Fig Jam

అత్తిపళ్ల జామ్‌


అత్తిపళ్లు - 1 కిలో పంచదార - 700 గ్రా. కమలాపండు - 1 కమలా రసం - అర కప్పు.

  • అత్తిపళ్లని నాలుగు ముక్కలుగా కట్‌ చేసి పంచదార కలిపి ఒక రాత్రంతా ఫ్రిజ్‌లో ఉంచి, మర్రోజు చిన్న మంటపైన ఉడికించాలి.

  • . జామ్‌ చిక్కబడ్డాక కట్‌ చేసిన కమలాపండు ముక్కలు వేసి 15 నిమిషాలు ఉంచి కమలా రసం కలిపి దించేయాలి.

  • బ్రెడ్‌తో పాటు తినడానికి చాలా రుచిగా ఉండే జామ్‌ ఇది.

No comments:

Post a Comment