చికెన్ కట్లెట్ |
చికెన్ - 250 నుంచి 300 గ్రా తరిగిన ఉల్లిపాయలు - అరకప్పు పచ్చి మిర్చి - ఒకటి అల్లంవెల్లుల్లి పేస్టు - ఒకటిన్నర కప్పు కారం గరంమసాలా - ఒకటిన్నర టీస్పూన్ బియ్యప్పిండి - అరకప్పు శెనగపిండి - పావు కప్పు ఉప్పు - తగినంత నూనె - వేగించడానికి సరిపడా కొత్తిమీర పుదీనా - కొద్దిగా కోడిగుడ్డు - ఒకటి బ్రెడ్ పొడి - కొద్దిగా.
ముందుగా చికెన్ ఉడికించాలి. చల్లారిన తరువాత బ్లెండర్లో వేసి మిక్సీ చేయాలి. అందులో ఉల్లిపాయలు, మిరపకాయ, గరంమసాలా, అల్లం వెల్లుల్లి పేస్టు, ఉప్పు, కారం, కొత్తిమీర వేసి బాగా కలుపుకోవాలి.
ఈ మిశ్రమానికి కొద్ది కొద్దిగా పిండి చేర్చుతూ నీళ్లు చేర్చకుండానే కలపాలి. కలిపిన మిశ్రమంతో 8 నుంచి 9 పాటీలు చేయాలి.
వాటిని ముందు మైదాలో అద్ది, ఉప్పు చల్లి, చివరన కోడిగుడ్డు సొనలో అద్దాలి. వెంటనే బ్రెడ్ పొడిలో అద్దాలి. పావుగంట తరువాత నూనెలో వేగించాలి.
No comments:
Post a Comment