VTStyles

Recent Post

Thursday, 28 July 2016

Soup - Tomato Vermicelli Soup / టొమాటో వెర్మిసెల్లి సూప్‌

టొమాటో వెర్మిసెల్లి సూప్‌


టొమాటో ముక్కలు - ముప్పావు కప్పు వెర్మిసెల్లి - పావుకప్పు (చిన్న ముక్కలుగా చేసి) నూనె - ఒక టేబుల్‌స్పూన వెల్లుల్లి ముక్కలు - రెండు టీస్పూన్లు ఉల్లి ముక్కలు (సన్నగా తరిగినవి) - రెండు టేబుల్‌ స్పూన్లు టొమాటో ప్యూరీ (గుజ్జు) - ఒక టేబుల్‌ స్పూన వెజిటబుల్‌ స్టాక్‌ - మూడు కప్పులు ఉప్పు - రుచికి సరిపడా మీగడ ఒక టేబుల్‌ స్పూన్.

  • వెడల్పాటి నాన స్టిక్‌ పానలో నూనె వేడిచేయాలి. అందులో వెల్లుల్లి, ఉల్లి ముక్కలు వేసి ఓ మాదిరి మంట మీద రెండు నిమిషాలు వేగించాలి.

  • తరువాత టొమాటో ముక్కలు వేసి మరో రెండు నిమిషాలు వేగించాలి. టొమాటో గుజ్జు, వెజిటబుల్‌ స్టాక్‌ వేసి మధ్యమధ్యలో గరిటెతో కలుపుతూ మరో మూడు నిమిషాలు ఉడికించాలి. పానని స్టవ్‌ మీద నుంచి దింపి చల్లారనివ్వాలి.

  • బాగా చల్లారాక మిశ్రమాన్ని మిక్సీజార్‌లో వేసి మెత్తగా బ్లెండ్‌ చేయాలి. ఈ మిశ్రమాన్ని పానలో వేసి అందులో వెర్మిసెల్లి, ఉప్పు, మిరియాలు వేసి కలపాలి.

  • ఓ మాదిరి మంట మీద మధ్యమధ్యలో గరిటెతో కలుపుతూ ఐదు నిమిషాలు ఉడికించాలి. లేదా వెర్మిసెల్లి మెత్తబడేవరకు ఉంచాలి. తరువాత మీగడ వేసి వేడివేడిగా తాగేయాలి.

No comments:

Post a Comment