VTStyles

Recent Post

Monday, 27 June 2016

Sweets - Laddo - Kobbari Ravva Laddo / కొబ్బరి రవ్వ లడ్డు

కొబ్బరి రవ్వ లడ్డు


బొంబాయి రవ్వ - అర కిలో చక్కెర - అర కిలో ఎండు కొబ్బరి తురుము -1 కప్ప పాలు - 1 కప్ప యాలకుల పొడి -1 చెంచా డ్రై ఫ్రూట్స్ - కావలసినన్ని నెయ్యి - తగినంత

  • డ్రై ఫ్రూట్స్ను నేతిలో వేయించి పక్కన పెట్టుకోవాలి. బౌంబాయి రవ్వను ఎక్కువ రంగు మారనీకుండా కొద్దిగా వేయించుకోవాలి.

  • కొబ్బరిని కూడా వేయించి పెట్టుకోవాలి. చక్కెరను మిక్సీలో వేసి పొడి చేయాలి. పాలు వేడి చేసుకోవాలి.

  • ఓ గిన్నెలో బొంబాయి రవ్వ, చక్కెర పొడి, కొబ్బరి, యాలకుల పొడి వేయాలి.

  • వేడి పాలను కొద్దికొద్దిగా పోస్తూ ఉండ కట్టకుండా కలుపకోవాలి. చివరగా చేతులకు నెయ్యి రాసుకుని, లడూలు ఒత్తుకుని, డ్రైఫ్రూట్స్తో అలంకరించుకోవాలి.

No comments:

Post a Comment