VTStyles

Recent Post

Friday, 1 July 2016

Bakery - Kulfi - Rose Kulfi / రోజ్‌ కుల్ఫీ

రోజ్‌ కుల్ఫీ


చిక్కనిపాలు- మూడు కప్పులు చక్కెర - మూడు టేబుల్‌స్పూన్లు బాదంపొడి - పావుకప్పు కోవా - వంద గ్రా రోజ్‌ సిరప్‌ - టేబుల్‌ స్పూను రూ అఫ్జా - టేబుల్‌ స్పూను (ఈ రెండూ బజార్లో దొరుకుతాయి).

  • పాలల్లో చక్కెర వేసి మరిగించాలి. తరవాత అందులో కోవా తురుము, బాదంపొడి వేసి బాగా కలిపి పాలు సగం అయ్యాక పొయ్యిమీద నుంచి దింపేయాలి.

  • అవి చల్లారాక రోజ్‌ సిరప్‌, రూ అఫ్జా వేసి బాగా కలిపి ఓసారి మిక్సీ పట్టాలి. ఇలా చేసుకున్న మిశ్రమాన్ని కుల్ఫీమౌల్డ్స్‌లోకి తీసుకుని ఎనిమిది గంటలపాటు డీప్‌ ఫ్రిజ్‌లో ఉంచితే సరిపోతుంది.

No comments:

Post a Comment