VTStyles

Recent Post

Saturday, 9 July 2016

Sweets - Halwa - Jackfruit Halwa / పనస హల్వా

పనస హల్వా


పనస తొనలు - 10 పంచదార - మూడు టేబుల్‌ స్పూన్లు నెయ్యి - మూడు టేబుల్‌ స్పూన్లు పాలు - ఒక కప్పు యాలకుల పొడి - ఒక టీస్పూను జీడిపప్పు ఎండుద్రాక్ష - తగినన్ని బాదం పలుకులు - రెండు టీస్పూన్లు.

  • పాన్‌లో నెయ్యి వేడిచేసి సన్నటి మంట మీద జీడిపప్పు, ఎండుద్రాక్ష, బాదం పలుకులు వేగించాలి. వీటిని ప్లేట్‌లో వేసుకుని మిగిలిన నూనెలో పాలు, యాలకుల పొడి, చక్కెర వేసి కలపాలి.

  • ముక్కలు మెత్తగా ఉడికి హల్వా చిక్కబడేవరకూ సన్నటి మంట మీద కలుపుతూ ఉడికించాలి. నెయ్యి తేలేవరకూ ఉంచి చివర్లో జీడిపప్పు, ఎండుద్రాక్ష, బాదం పలుకులు చల్లి తింటే యమ్మీగా ఉంటుంది.

No comments:

Post a Comment