VTStyles

Recent Post

Monday, 18 July 2016

Sweets - Jamun - Potato Jamun / ఆలూ జమూన్‌

ఆలూ జమూన్‌


ఉడికించిన బంగాళదుంపలు - 2 పంచదార- 1 కప్పు నీరు - 1 కప్పు మైదా - 2 టీ స్పూన్లు యాలకుల పొడి - 1 టీ స్పూను వేగించడానికి నూనె.

  • ఉడికించిన బంగాళదుంపల్ని మెత్తగా చిదిమి అందులో యాలకులపొడి, మైదా వేసి బాగా కలుపుకుని చిన్నచిన్న ఉండలుగా చేసుకుని నూనెలో బంగారు రంగు వచ్చేలా వేగించి ఉంచుకోవాలి.

  • కప్పు నీటిలో పంచదార వేసి తీగపాకం వచ్చేక వేగించి ఉంచుకున్న బంగాళదుంపల ఉండల్ని అందులో వేయాలి. గులాబ్‌జామ్‌ల్లా ఉబ్బి తినడానికి బాగుంటాయి.

No comments:

Post a Comment