పాలకూర దోశ
బియ్యం- మూడు కప్పులు మినప్పప్పు- ఒక కప్పు మెంతులు- ఒక టీ స్పూను తరిగిన పాలకూర కొత్తిమీర- చెరో కట్ట నూనె- సరిపడా ఉప్పు- తగినంత.
బియ్యం, మినప్పప్పు, మెంతులను కలిపి 3 గంటలు నానబెట్టుకుని ముందురోజు రాత్రి రుబ్బి ఉంచుకోవాలి.
మర్నాడు పాలకూర, కొత్తిమీరలను కలిపి మెత్తగా రుబ్బుకుని దోశల పిండిలో వేసి ఉప్పు వేసి కలుపుకొని దోశలు వేసుకోవాలి.
ఇవి ఆకుపచ్చ రంగులో భలేగా ఉంటాయి.
No comments:
Post a Comment