VTStyles

Recent Post

Saturday, 19 September 2015

Sweets - Burfi - YellowGram Burfi

పెసర బర్ఫీ


పెసరపప్పు - పావుకేజి పంచదార - పావుకేజి నెయ్యి - 3 టేబుల్‌ స్పూన్లు గసగసాలు - 2 టీ స్పూన్లు యాలకుల పొడి - అర టీ స్పూను ఎండుకొబ్బరి కోరు - 2 టీ స్పూన్లు జీడిపప్పులు - 10.

  • పెసరపప్పు 4 గంటలు నానబెట్టి నీరు వడకట్టి, పంచదారతో పాటు మిక్సీలో మెత్తగా చేసుకోవాలి.

  • ఈ మిశ్రమాన్ని (పలచగా) ఇడ్లీ కుక్కర్లో ఉడికించి, తీసి చల్లార్చి మనకిష్టమైన ఆకారాల్లో కట్‌ చేసుకోవాలి.

  • తర్వాత పెనంపై నెయ్యి రాసి రెండు వైపులా వేగించి గసగసాలు, యాలకులపొడి, ఎండుకొబ్బరి చల్లి జీడిపప్పుతో అలంకరించుకోవాలి.

No comments:

Post a Comment