VTStyles

Recent Post

Saturday, 19 September 2015

Sweets - Halwa - Elephant Yam Halwa

కంద హల్వా


కంద ముక్కలు - 1 కప్పు కాచిన పాలు - ఒకటిన్నర కప్పు పంచదార - ఒకటిన్నర కప్పు నెయ్యి - 5 టీ స్పూన్లు జీడిపప్పులు - 10 బాదం - అలంకరణ కోసం.

  • కప్పు పాలలో జీడిపప్పు, కందముక్కలు వేసి ఉడికించి, చల్లారిన తర్వాత మెత్తగా రుబ్బుకోవాలి.

  • . నాన్‌స్టిక్‌ పెనంపై రెండు టీ స్పూన్ల నెయ్యి వేసి కంద పేస్టుతో పాటు పంచదార, మిగిలిన పాలు వేసి సన్నని మంటపై మిశ్రమం చిక్కబడేవరకూ ఉడికించాలి.

  • ఇప్పుడు మిగతా నెయ్యి వేసి అడుగంటకుండా కలుపుతూ, కమ్మటి వాసనతో పాటు నెయ్యిపైకి తేలగానే దించేసి బాదంతో అలంకరించుకోవాలి.

No comments:

Post a Comment