VTStyles

Recent Post

Saturday, 10 October 2015

CommonMeal - Curry - Veg - Jackfruit Seeds Fry

పనస పిక్కల వేపుడు


పనస గింజలు - అరకేజి పసుపు - అర టీస్పూను ఎండుమిర్చి - 4 కారం - 1 టేబుల్‌ స్పూను మిరియాలు - పావు టేబుల్‌ స్పూను మైదా - 30 గ్రా. నూనె - 50 గ్రా. మినపప్పు - 15 గ్రా. ఆవాలు - 5 గ్రా. జీలకర్ర - 6 గ్రా. ఉప్పు రుచికి తగినంత నీరు - ఒకటిన్నర లీటర్లు.

  • పనసగింజల్ని ఉడికించి తొక్కతీసి నిలువు నాలుగు ముక్కలు చేసుకోవాలి.

  • ఎండుమిర్చి, మినపప్పు జీలకర్రలను నూనెలో దోరగా వేగించి పొడి చేసుకొని అందులో పనసగింజలను కలపాలి.

  • తర్వాత మిరియాలను, ఆవాల్ని పొడి చేసుకొని, మైదా, కారంతో పాటు పనసగింజలకు పట్టించాలి. వీటిని (లోతులేని మూకుడులో) నూనెలో వేగించుకుని అన్నంలో నంజుకుంటే బాగుంటాయి.

No comments:

Post a Comment