VTStyles

Recent Post

Saturday, 10 October 2015

CommonMeal - Curry - Veg - Paala Vankaya Koora

పాల వంకాయ


(బాగా లేత) వంకాయలు - అరకిలో కరివేపాకు - 4 రెబ్బలు నూనె - 1 టేబుల్‌ స్పూను ఉప్పు - రుచికి తగినంత నూనె - 1 టేబుల్‌ స్పూను పాలు - 1 కప్పు జీలకర్ర + ఆవాలు + మినప్పప్పు - 1 టీ స్పూను. కారం - అర టీ స్పూను.

  • కడాయిలో జీలకర్ర, ఆవాలు, మినప్పప్పు, కరివేపాకుతో తాలింపు పెట్టాక సన్నగా తరిగిన వంకాయముక్కలు కూడా వేసి మూతపెట్టాలి.

  • రెండు నిమిషాల తర్వాత ఉప్పు, కారం వేసి మగ్గనివ్వాలి. కూర ఉడుకుతున్నప్పుడు పాలు పోసి కదపకుండా మూతపెట్టి సన్నని సెగమీద ఉడకనివ్వాలి. కూర చిక్కబడ్డాక దించేయాలి.

  • ఇది అన్నంలోకి చాలా రుచిగా ఉంటుంది.

No comments:

Post a Comment