VTStyles

Recent Post

Saturday, 10 October 2015

CommonMeal - Curry - Veg - Paneer Burji

పనీర్‌ బుర్జీ (పొరటు)


పనీర్‌ - 300 గ్రా. ఉల్లి తరుగు - 1 కప్పు చిన్న టమోటా - 1 పచ్చిమిర్చి తరుగు - 1 టేబుల్‌ స్పూను క్యూబ్స్‌గా తరిగిన క్యాప్సికం ముక్కలు - 1 కప్పు పసుపు దనియా పొడి జీలకర్ర - పావు టీ స్పూను చొప్పున నూనె - 2 టేబుల్‌ స్పూన్లు కొత్తిమీర - అలంకరణకు ఉప్పు - రుచికి తగినంత.

  • పనీర్‌ను తురిమి పెట్టుకోవాలి. నూనెలో జీలకర్ర, ఉల్లి, పచ్చిమిర్చి, టమోటా తరుగు ఒకటి తర్వాత ఒకటి వేసి వేగించాలి. ఇప్పుడు క్యాప్సికం క్యూబ్స్‌ వేయాలి.

  • ముక్కలు కొద్దిగా మెత్తబడ్డాక పసుపు, ఉప్పు, దనియాల పొడి కలపాలి. 2 నిమిషాల తర్వాత పనీర్‌ తురుము వేసి నీరు ఇంకిపోయే వరకు చిన్నమంటపై ఉంచాలి. దించేముందు కొత్తిమీర చల్లాలి.

  • ఈ పొరటు పరాటాలతో బాగుటుంది. ఇష్టమైతే చివర్లో ఒక స్పూను నిమ్మరసం చల్లుకోవచ్చు.

No comments:

Post a Comment