పనీర్ పకోడీ కర్రీ |
పనీర్ క్యూబ్స్ - 1 కప్పు శనగపిండి - 1 కప్పు బియ్యప్పిండి - పావు కప్పు వంటసోడా - చిటికెడు పసుపు - అర టీ స్పూను కారం - 1 టీ స్పూను నూనె - వేగించడానికి సరిపడా టమోటా ఉల్లి గుజ్జు - అరకప్పు చొప్పున జీలకర్ర - 1 టీ స్పూను గరం మసాల పొడి -1 టీ స్పూను క్రీమ్ - 2 టేబుల్ స్పూన్లు అల్లం పేస్టు - అర టీ స్పూను కొత్తిమీర తరుగు - అర కప్పు.
ఒక పాత్రలో బియ్యప్పిండి, శనగపిండి, ఉప్పు, వంటసోడా వేసి తగినన్ని నీళ్లతో చిక్కగా కలపాలి. ఈ జారులో పనీర్ క్యూబ్లను ముంచి దోరగా వేగించి పక్కనుంచాలి.
నూనెలో జీలకర్ర, అల్లంపేస్టు, ఉల్లి, టమోటా గుజ్జు, కారం, పసుపు, గరం మసాల, ఉప్పు ఒకటి తర్వాత ఒకటి వేసి కొద్దిసేపు వేగించాలి.
తర్వాత కప్పు నీటిని చేర్చి చిక్కబడ్డాక క్రీమ్తో పాటు పనీర్ పకోడీలు వేయాలి.
ఈ కర్రీ పలావ్తో, పరాటాలతో కూడా బాగుంటుంది.
No comments:
Post a Comment