VTStyles

Recent Post

Saturday, 10 October 2015

CommonMeal - Curry - Veg - Papaya Podi koora

పచ్చి బొప్పాయి పల్లీ పొడి కూర


బొప్పాయి ముక్కలు - 2 కప్పులు ఉల్లి తరుగు - అరకప్పు వేగించిన వేరుశనగపప్పు పొడి - ముప్పావు కప్పు కారం - 1 టీ స్పూను పసుపు - పావు టీ స్పూను నూనె - ఒకటిన్నర టేబుల్‌స్పూను జీలకర్ర ఆవాలు - అర టీ స్పూను చొప్పున కరివేపాకు - 4 రెబ్బలు ఇంగువ - చిటికెడు ఉప్పు - రుచికి తగినంత కొత్తిమీర తరుగు - 1 టేబుల్‌ స్పూను.

  • నూనెలో ఆవాలు, జీలకర్ర, కరివేపాకు, ఇంగువ, ఉల్లి తరుగు ఒకదాని తర్వాత ఒకటి వేసి వేగించాలి.

  • ఇప్పుడు బొప్పాయి ముక్కలు, పసుపు, కారం, ఉప్పు వేసి సన్నని సెగమీద ఉడికించాలి.

  • ముక్కలు మెత్తబడ్డాక వేరుశనగపప్పుపొడి వేసి ఐదు నిమిషాలు ఉంచి కొత్తిమీర చల్లి దించేయాలి.

  • ఈ కూర చపాతీ, పరాటాల్లోకి బాగుంటుంది.

No comments:

Post a Comment