VTStyles

Recent Post

Saturday, 10 October 2015

CommonMeal - Curry - Veg - Potals Fry

పొటాల్స్‌ వేపుడు


పొటాల్స్‌ - పావు కేజీ పచ్చిమిర్చి -2 ఉల్లిపాయలు - 2 అల్లం వెల్లుల్లి పేస్టు - 1 టీ స్పూను ఉప్పు - రుచికి తగినంత కారం - అర టీ స్పూను పసుపు - చిటికెడు జీరా పొడి - 1 టీ స్పూను నూనె - 2 టీ స్పూన్లు కొత్తిమీర తరుగు - 1 టేబుల్‌ స్పూను నువ్వుల పొడి - 1 టేబుల్‌ స్పూను.

  • పొటాల్స్‌ని పొడుగ్గా తరగాలి. కడాయిలో ఉల్లి, పచ్చిమిర్చి తరుగు వేగాక అల్లం వెల్లుల్లి పేస్టు, పసుపు వేయాలి. ఇప్పుడు పొటాల్స్‌ని వేసి సన్నని మంటపై మగ్గించాలి.

  • ముక్కలు ముప్పావు భాగం మెత్తబడ్డాక కారం, ఉప్పు, జీరాపొడి వేసి కూర చిక్కబడ్డప్పుడు నువ్వుల పొడి వేసి కొత్తిమీర చల్లాలి.

  • అన్నంలో కలుపుకోడానికి ఈ కర్రీ బాగుంటుంది.

No comments:

Post a Comment