VTStyles

Recent Post

Saturday, 10 October 2015

CommonMeal - Curry - Veg - Potlakaya Paneer Gutti Koora

పొట్లకాయ పనీర్‌ గుత్తి కూర


పొట్లకాయ - 1 పనీర్‌ గుజ్జు - తగినంత ఉప్పు - కొద్దిగా నూనె - రెండు టేబుల్‌ స్పూన్లు.

పనీర్‌ గుజ్జు కోసం

పనీర్‌ తురుము - 2 కప్పులు ఉల్లి క్యాప్సికం తరుగు - అరకప్పు చొప్పున టమోటో గుజ్జు - 1 కప్పు కారం - 1 టీ స్పూను అల్లం వెల్లుల్లి పేస్టు - 1 టేబుల్‌ స్పూను గరం మసాలా - అర టీ స్పూను ఎండు మెంతి - చిటికెడు జీలకర్ర - 1 టీ స్పూను పసుపు - చిటికెడు ఉప్పు - రుచికి తగినంత.

పనీర్‌ గుజ్జు తయారీ కోసం

  • నూనెలో జీలకర్ర వేగాక ఉల్లి, క్యాప్సికం తరుగు, అల్లం వెల్లుల్లి, పసుపు, కారం, మెంతి, టమోటో గుజ్జు వేగించి పనీర్‌, ఉప్పు కలిపి కొత్తిమీర చల్లి దించేయాలి.

  • పొట్లకాయని రెండు అంగుళాల గుండ్రని ముక్కలుగా కట్‌ చేసి, గింజలు తీసేసి ఉప్పు కలిపిన నూనెను వేలితో లోపలి భాగంలో రాసి, ఓవెన్‌లో మూడొంతులు ఉడికేలా పెట్టి తీసి చల్లారనివ్వాలి.

  • తర్వాత పనీర్‌ గుజ్జును కూరి పెనంపై నూనె రాసి రెండు వైపులా దోరగా కాల్చుకోవాలి. రొట్టెలతో తిన్నా, అన్నంతో నంజుకున్నా బాగుండే వంటకం.

No comments:

Post a Comment