సోయా కీమా |
సోయా గ్రాన్యూల్స్ - 2 టేబుల్స్పూన్లు తరిగిన టమేటో - 1 తరిగిన ఉల్లిపాయ -1 అల్లం వెల్లుల్లి పేస్టు - అరస్పూను కారం - అరస్పూను ధనియాలపొడి - పావుస్పూను గరంమసాలా - పావుస్పూను పసుపు - పావు స్పూను పెరుగు - 1 టేబుల్స్పూను నూనె - 1 టీస్పూను.
సోయాగ్రాన్యూల్స్ పావుగంటసేపు నీటిలో నానబెట్టి, ఉడికించి నీరు వడకట్టి పక్కనుంచుకోవాలి.
కడాయిలో నూనె వేడిచేసి ఉల్లిపాయముక్కల్నివేసి, అవి బంగారురంగు వచ్చేక అల్లంవెల్ల్లుల్లి ముద్దను వేసి కొద్ది సెకన్లపాటు వేగించాలి.
టమోటా ముక్కలు, మిగతా మసాలాలు, పెరుగు వేసి ఇంకో 15 నిమిషాల పాటు వేగించాలి.
. తర్వాత పక్కనుంచిన సోయా గ్రాన్యూల్స్, ఉప్పు వేసి రెండు నిమిషాల పాటు ఉంచి దించాలి. కొత్తిమీర చల్లి అలంకరించుకోవచ్చు.
సోయా కీమా చపాతీల్లోకి బాగుంటుంది.
No comments:
Post a Comment