VTStyles

Recent Post

Saturday, 6 February 2016

Sandwich - Potato Sandwich

ఆలూ మసాలా శాండ్‌విచ్‌


బంగాళాదుంపలు(ఉడికించిన)- నాలుగు గరం మసాలా చాట్‌ మసాలా- ఒక్కో టీస్పూను చొప్పున పచ్చిమిర్చి (తరిగి)- మూడు కొత్తిమీర తరుగు- రెండు టేబుల్‌స్పూన్లు కారం- ఒక టేబుల్‌స్పూను ఉప్పు- తగినంత ఉల్లిపాయలు(తరిగి) బ్రెడ్‌ ముక్కలు- రెండు చొప్పున పుదీనా చట్నీ పనీర్‌ తరుగు- రెండు టేబుల్‌ స్పూన్ల చొప్పున.

  • ఉడికించిన బంగాళాదుంపలను ఒక గిన్నెలోకి తీసుకొని మెత్తగా మెదపాలి. దానిలో గరంమసాలా, పచ్చిమిర్చి, కొత్తిమీర, కారం, ఉప్పు, చాట్‌మసాలా, ఉల్లిపాయలు వేసి బాగా కలపాలి. కావాలంటే దీనిలో ఆమ్‌చూర్‌ పొడి లేదా నిమ్మరసం కూడా వేసుకోవచ్చు.

  • ఒక బ్రెడ్‌ ముక్కలపై రెండు స్పూన్ల బంగాళాదుంప మిశ్రమాన్ని పెట్టి బ్రెడ్‌ మొత్తం పరచాలి. మరొక బ్రెడ్‌ ముక్కపై పుదీనా చట్నీ రాయాలి.

  • ఈ రెండు బ్రెడ్‌ ముక్కల్ని కలిపి పెనంపై లేదా గ్రిల్‌పై కొద్దిసేపు వేగించాలి. అంతే ఆహా అనిపించే ఆలూ మసాలా శాండ్‌ విచ్‌ రెడీ అవుతుంది.

No comments:

Post a Comment