తర్బూజా |
తర్బూజా ముక్కలు - ఐదు కప్పులు కమలాఫలం రసం - ఒకటిన్నర కప్పు నిమ్మరసం - పావుకప్పు తేనె - రెండు టేబుల్స్పూన్లు దాల్చినచెక్కపొడి - పావుచెంచా ఉప్పు - పావుచెంచా పుదీనా ఆకులు - కొన్ని.
పుదీనా ఆకులు తప్ప మిగిలిన పదార్థాలన్నీ మిక్సీజారులోకి తీసుకోవాలి. దీన్ని మెత్తని గుజ్జులా చేసుకోవాలి.
కావాలనుకుంటే ఇంకాస్త తేనె, దాల్చిన చెక్క పొడి వేసుకోవచ్చు. దీన్ని ఫ్రిజ్లో పెట్టి చల్లబరచాలి. కప్పులోకి తీసుకునేముందు పుదీనా ఆకులు వేసుకుంటే చాలు.
No comments:
Post a Comment