అల్లం.. నిమ్మ.. తేనే... |
కాస్టర్ షుగర్ - కప్పు (బజార్లో దొరుకుతుంది) వెన్న - ఒకటిన్నర కప్పు స్పాంజ్ కేజ్ ముక్కలు - ఒకటిన్నర కప్పు గుడ్లు - నాలుగు వెనిల్లా ఎసెన్స్ - అరచెంచా అల్లం తరుగు - ఒకటిన్నర చెంచా పుదీనా ఆకులు - పదిహేను తేనె - మూడు టేబుల్స్పూన్లు నిమ్మకాయ - ఒకటి.
ఈ పదార్థాలన్నీ ఓ గిన్నెలోకి తీసుకుని బాగా కలపాలి. తరవాత ఈ మిశ్రమాన్ని పుడ్డింగ్ మౌల్డ్లలో సగం చొప్పున వేసుకోవాలి.
వీటన్నింటినీ ఓవెన్లో ఉంచి, నలభై నుంచి నలభై అయిదు నిమిషాల వరకూ బేక్ చేసుకోవాలి. తరవాత చిన్న కప్పుల్లో లేదా ప్లేట్లోకి తీసుకుంటే చాలు.
No comments:
Post a Comment