బీట్రూట్ కేక్ |
బీట్రూట్లు - రెండు మైదా పిండి - రెండు కప్పులు పంచదార - ఒక కప్పు నూనె - 250 గ్రాములు కోడిగుడ్లు - నాలుగు బేకింగ్ పౌడర్ - మూడు టీ స్పూన్లు ఉప్పు - తగినంత.
ఒక గిన్నెలో పిండి, బేకింగ్ పౌడర్, ఉప్పు, బీట్రూట్ తురుము వేసి బాగా కలపాలి.
మరో గిన్నెలో కోడిగుడ్డు సొన, పంచదార, నూనె వేసి మిక్సీలో తిప్పాలి. ఇప్పుడు దీన్ని బీట్రూట్ పిండిలో వేసి బాగా కలపాలి.
ఈ మిశ్రమాన్ని ఓవెన్లో 175 డిగ్రీల ఉష్ణోగ్రత వద్ద 40 నిమిషాలపాటు బేక్ చేయాలి.
No comments:
Post a Comment