పెసరపప్పు పప్పు |
పొట్టుతీయని పెసరపప్పు: పావుకిలో పచ్చిమిర్చి: ఆరు అల్లం: అంగుళం ముక్క నెయ్యి: టేబుల్స్పూను పసుపు: టీస్పూను చిన్న ఉల్లిపాయలు: పది వెన్న: 2 టేబుల్స్పూన్లు తాలింపుకోసం: నెయ్యి: టీస్పూను ఎండుమిర్చి: నాలుగు లవంగాలు: టీస్పూను కొత్తిమీర: కట్ట
పాన్లో పెసరపప్పు, తగినన్ని నీళ్లు పోసి ఉడికించాలి. తరవాత ఉల్లిపాయలు, సన్నగా చీల్చిన పచ్చిమిర్చి, అల్లం తురుము వేసి ఉడికించాలి. ఇప్పుడు పసుపు, వెన్న వేసి కలపాలి.
విడిగా బాణలిలో నెయ్యి వేసి ఎండుమిర్చి ముక్కలు, లవంగాలు, వెల్లుల్లి రెబ్బలు వేసి తాలింపు చేసి పప్పు మిశ్రమంలో కలిపి అది చిక్కగా అయ్యేవరకూ సిమ్లో ఉడికించి దించాలి. ఇది రొట్టెల్లోకీ అన్నంలోకీ కూడా బాగుంటుంది.
No comments:
Post a Comment