VTStyles

Recent Post

Wednesday, 25 May 2016

IceCreams - Mango Jellsious IceFruit/Maamidi Pandu Ice Cream

మాంగో జెల్లీ షియస్‌ ఐస్‌ఫ్రూట్‌


మామిడి గుజ్జు- ఒకటిన్నర కప్పు నీళ్ళు- అరలీటరు పంచదార- 1 కప్పు అగార్‌ అగార్‌ (చైనా గ్రాస్‌)- 10 గ్రాములు.

  • అగార్‌ అగార్‌ను నీళ్ళలో వేసి పావుగంట నానబెట్టాలి. తరువాత నీళ్ళలో పూర్తిగా కరిగే వరకూ సన్నని మంటమీద ఉడికించాలి.

  • తరువాత పంచదార వేసి అది కరిగిన తర్వాత మామిడి గుజ్జు వేసి బాగా కలిపి మంట కట్టేయాలి.

  • ఈ మిశ్రమాన్ని వెంటనే ఐస్‌ఫ్రూట్‌ మౌల్డ్‌లలో పోసి రెండుగంటలు డీప్‌ ఫ్రిజ్‌లో పెట్టాలి.

  • తరువాత మౌల్డ్‌లను బయటకు తీసి ఒకసారి పంపుకింద ఉంచి తీశాకే ఐస్‌ఫ్రూట్‌ను మౌల్డ్‌ నుంచి బయటకు తియ్యాలి.

No comments:

Post a Comment