VTStyles

Recent Post

Wednesday, 25 May 2016

Parata - Methi Parata / Menthi Koora Chapati

మెంతి పరోటా


గోధుమపిండి - 1 కప్పు శనగపిండి - 1 కప్పు మెంతి తరుగు - 1 కప్పు జీరాపొడి దనియాల పొడులు - 1 టీ స్పూను చొప్పున పసుపు - చిటికెడు కారం - అర టీ స్పూను పచ్చిమిర్చి అల్లం పేస్టు - 1 టీ స్పూను పెరుగు - 2 టేబుల్‌ స్పూన్లు ఉప్పు - రుచికి తగినంత నూనె - కాల్చడానికి సరిపడా .

  • పెరుగు తప్పించి మిగతా పదార్థాలన్నీ ఒక పాత్రలో వేసుకుని రెండు టేబుల్‌ స్పూన్ల నూనె చేర్చి బాగా కలుపుకోవాలి.

  • . మరీ గట్టిగా అనిపిస్తే పెరుగుతో ముద్దలా చేసుకుని తడిగుడ్డ కప్పి అరగంట పక్కనుంచాలి.

  • తర్వాత పరాటాలు చేసుకుని రెండువైపులా నూనె రాసి, దోరగా కాల్చుకోవాలి. మీకిష్టమైన చట్నీతో వేడివేడిగా తినండి, చాలా బాగుంటాయి.

No comments:

Post a Comment