VTStyles

Recent Post

Wednesday, 11 May 2016

Powders - Sambar Powder / సాంబారుపొడి

సాంబారుపొడి

సాంబారుపొడి

శెనగపప్పు - రెండు టేబుల్‌ స్పూన్లు ఎండుమిరిపకాయలు - 5 ధనియాలు - ఒక టేబుల్‌ స్పూను జీలకర్ర - ఒక టీ స్పూను ఇంగువ - కొద్దిగా మెంతులు - ఒక టీ స్పూను ఉప్పు - తగినంత నూనె - తగినంత పసుపు - అర టీ స్పూను.

  • స్టౌ వెలిగించి మందపాటి గిన్నె పెట్టి కొద్దిగా నూనె వేసి శెనగపప్పు దోరగా వేయించాలి.

  • తరువాత మెంతులు, జీలకర్ర, ధనియాలు, ఇంగువ, ఎండు మిరపకాయలు కూడా వేసి వేయించుకోవాలి.

  • వీటిని చల్లారనిచ్చి తగినంత ఉప్పు, పసుపు వేసి మిక్సీలో మెత్తగా పొడి చేసుకోవాలి.

No comments:

Post a Comment