VTStyles

Recent Post

Wednesday, 11 May 2016

Powders - Coriander Seed/Dhaniya Powder / ధనియాల పొడి

ధనియాల పొడి


ధనియాలు - 100 గ్రాములు మినప్పప్పు - ఒక టేబుల్‌ స్పూను శెనగపప్పు - ఒక టేబుల్‌ స్పూను ఎండు మిరపకాయలు - 10 పసుపు - అర టీ స్పూను ఉప్పు - తగినంత నూనె - సరిపడా.

  • స్టౌ మీద మందపాటి గిన్నె పెట్టి కొద్దిగా నూనె వేసి శెనగపప్పు, మినప్పప్పు వేయించాలి. ఎర్రగా వేగాక వాటిని తీసి ఒక పేపర్‌పై వేసుకోవాలి.

  • అదే గిన్నెలో ధనియాలు, ఎండుమిరపకాయలు వేసి కొద్దిగా వేయించి దించేయాలి. బాగా చల్లారాక కొద్దిగా పసుపు, తగినంత ఉప్పు వేసి మిక్సీలో పొడి చేసుకోవాలి.

No comments:

Post a Comment