VTStyles

Recent Post

Sunday, 15 May 2016

Raita - Aloo Boondi Raita

ఆలు బూందీ పచ్చడి


ఆలుగడ్డలు - రెండు బూందీ - పావు కప్పు పెరుగు - రెండు కప్పులు కొత్తిమీర తురుము - కొద్దిగా ధనియాల పొడి - ఒక టీ స్పూను కారం - అర టీ స్పూను ఉప్పు - తగినంత నూనె - సరిపడా.

  • ముందుగా ఆలుగడ్డల్ని ముక్కలు కోసి ఉడికించుకోవాలి. మెత్తగా ఉడికాక పొట్టు తీసి చిదుముకుని పక్కన పెట్టుకోవాలి.

  • పొయ్యి మీద గిన్నె పెట్టి సరిపడా నూనె పోసి కాగాక ఆలు ముద్ద వేయాలి. ధనియాల పొడి, కారం, ఉప్పు కూడా వేసి బాగా కలపాలి. పచ్చివాసన పోయాక దించేయాలి.

  • బాగా చల్లారాక పెరుగు వేసి కలపాలి. చివర్లో బూందీ వేసుకోవాలి. దీన్ని అన్నంతో కాకుండా స్నాక్‌లా కూడా తినొచ్చు.

No comments:

Post a Comment