VTStyles

Recent Post

Friday, 6 May 2016

Rasam - Garlic Rasam - Andhra Style

ఆంధ్రా వెల్లుల్లి చారు


చింతపండు: రెండు పెద్ద నిమ్మకాయలంత ఉల్లిపాయలు: రెండు వెల్లుల్లి: 8 రెబ్బలు కరివేపాకు: కట్ట కొత్తిమీర: కట్ట పసుపు: అరటీస్పూను పంచదార: 3 టీస్పూన్లు ఉప్పు: తగినంత

తాలింపుకోసం

ఆవాలు,జీలకర్ర,ఎండుమిర్చి: తగినన్ని

  • సుమారు రెండు లీటర్ల నీళ్లలో చింతపండు రసం తీసి స్టవ్‌మీద పెట్టి మరిగిస్తూ ఉండాలి.

  • విడిగా ఓ పాన్‌లో నూనె వేసి తాలింపు చేశాక అందులోనే చిదిమిన వెల్లుల్లి, సన్నగా తరిగిన ఉల్లిముక్కలు, పసుపు వేసి బాగా వేయించాలి.

  • తరవాత దీన్ని మరుగుతున్న చింతపండు రసంలో వేసి తిప్పాలి.

  • ఇప్పుడు సరిపడా ఉప్పు వేసి మరో పావుగంట మరిగించాక దించేముందు పంచదార, కరివేపాకు తురుము, కొత్తిమీర తురుము చేర్చి మరో ఐదు నిమిషాలు మరిగించి దించాలి.

No comments:

Post a Comment