VTStyles

Recent Post

Tuesday, 24 May 2016

Snacks - Bajji - Bread Bajji

బ్రెడ్‌ బజ్జీలు


బ్రెడ్‌ ముక్కలు - పది శెనగపిండి - పావుకిలో డాల్డా - 50 గ్రాములు తినే సోడా - చిటికెడు ఉడికించిన బఠానీలు - అర కప్పు మరమరాలు - అర కప్పు ఉల్లిపాయ ముక్కలు - ఒక కప్పు బజ్జీ మసాలా - రెండు టీ స్పూన్లు నూనె - సరిపడా ఉప్పు - తగినంత.

  • చిన్న సైజు బ్రెడ్‌ ముక్కల్ని తీసుకోవాలి. ఒక గిన్నెలో శెనగపిండి వేసి తగినంత ఉప్పు, తినే సోడా వేసి జారుగా కలుపుకోవాలి.

  • స్టౌ మీద కడాయి పెట్టి సరిపడా నూనె పోసి బాగా కాగాక బ్రెడ్‌ని పిండిలో ముంచి నూనెలో వేయాలి. ఎర్రగా వేగాక తీసి పేపర్‌పై వేయాలి.

  • బజ్జీ మధ్యలో కట్‌ చేసి డాల్డా రాసి బజ్జీ మసాల, ఉప్పు వేయాలి. తరువాత ఉల్లిపాయ ముక్కలు, ఉడికించిన బఠానీలు, మరమరాలు వేసి అలంకరించాలి.

No comments:

Post a Comment