VTStyles

Recent Post

Tuesday, 24 May 2016

Snacks - Bajji - Dondakaya Bajji/ Gherkins Bajji

దొండకాయ బజ్జీ


దొండకాయలు - పావుకేజి శెనగపిండి - ఒక కప్పు బేకింగ్‌ సోడా - అర టీస్పూన్‌ కారం - ఒక టీస్పూన్‌ ఉప్పు- రుచికి సరిపడా

  • శెనగపిండి, బేకింగ్‌సోడా, కారం, ఉప్పులను ఒక గిన్నెలోకి తీసుకుని అందులో నీళ్లు పోసి, ఒక స్పూన్‌ నూనె కూడా వేసి మెత్తటి పేస్ట్‌లా కలపాలి.

  • దొండకాయల్ని నిలువుగా రెండు ముక్కలుగా కోయాలి. కళాయిలో నూనె పోసి వేడి చేసి దొండకాయ ముక్కల్ని శెనగపిండి పేస్ట్‌లో ముంచి వేగించాలి. ఎంతో సింపుల్‌గా దొండకాయ బజ్జీలు రెడీ.

No comments:

Post a Comment